Do dịch COVID 19, các đơn đặt hàng có thể được xử lý với một chút chậm trễ

Hot-line 093 - 855 - 7453

Do dịch COVID 19, các đơn đặt hàng có thể được xử lý với một chút chậm trễ

Những cuốn sách ngừa bệnh, tăng cường sức đề kháng

02/04/2020Hope Pharmacy
Những cuốn sách ngừa bệnh, tăng cường sức đề kháng

Khi bệnh dịch hoành hành, tự mình chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa bệnh là rất quan trọng. TS Nguyễn Mạnh Hùng gợi ý những cuốn sách bảo vệ sức khỏe.

Bộ Nhân tố Enzym (4 cuốn) của tác giả Hiromi Shinya. Mỗi chúng ta đều luôn lo lắng cho sức khỏe của bản thân nhưng lại không biết làm thế nào để chăm sóc cho sức khỏe trở nên tốt hơn. Trong bộ sách Nhân tố Enzyme, bác sĩ Hiromi Shinya chia sẻ đến bạn đọc cách hoạt động của enzyme, enzyme ảnh hưởng đến cơ thể chúng ta như thế nào, những thói quen chăm sóc sức khỏe thường ngày của chúng ta đã tốt chưa, chúng ta phải làm gì để cải thiện điều đó…

Bộ sách Dinh dưỡng xanh (Victoria Boutenko) và Thần dược xanh (Ryu Seung-Sun). Sống xanh thật sự cần vào lúc này. Sống xanh không chỉ giúp ta khỏe, nhẹ nhàng, có sức giẻo dai mà còn giúp bảo vệ môi trường, bảo vệ hành tinh xanh. Sống xanh và sử dụng thực phẩm xanh đang là xu hướng của bạn trẻ tại rất nhiều quốc gia. Một ví dụ rằng 30 ngày uống sinh tố rau ăn lá sẽ thay đổi cảm giác của bạn cũng như cách bạn nghĩ về bản thân mình. Thành tựu đó không phải là nhỏ với cơ thể của bạn.

Bộ sách Sức khỏe trong tay bạn của tác giả Trần Bích Hà. Sách đưa ra các phương pháp chăm sóc sức khỏe, phòng chữa bệnh theo cách tự nhiên mà tác giả tự mình tìm tòi, trải nghiệm, áp dụng cho bản thân, gia đình, bạn bè trong suốt hơn 15 năm qua. Những cách thực hiện rất đơn giản, dễ làm, ai cũng có thể làm được. Người Việt Nam chúng ta có may mắn sống trên vựa thuốc tự nhiên mọc ngay trong từng mảnh vườn mà đôi khi ta không biết hoặc không để ý.

Bộ Ăn xanh để khỏe, Sống lành để trẻ của tác giả Norman W. Walker. Chế độ ăn giàu thực vật không chỉ giúp chúng ta phòng ngừa được các bệnh về tim mạch, huyết áp, mà còn có thể giúp giảm cân đối với những người mong muốn một thân hình thon thả, giúp chúng ta trẻ hoá, tràn đầy sức sống. Sách giúp bạn nhận ra tầm quan trọng của thực vật đối với sức khoẻ, cũng như các bài thuốc phòng chữa bệnh từ chúng, rất cần trong lúc này để chăm sóc từng bộ phận trong cơ thể chúng ta. Dịch cúm Covid-19 là thời gian quý giá để chúng ta có thời gian đọc sách này và ứng dụng vào việc chăm sóc thân và tâm của chính ta.

Sưu tầm